- Ẩm thực: Món Á
- Cấp Độ: Dễ
- Chuẩn bị6 phút
- Thời gian nấu10 phút
- Khẩu phần4
- Lượt xem697
VIP Mã số GV69
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 138 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 0g
- Fat 14g18%
- Carbs 1.45g
- Net Carbs 0g
Hướng dẫn nấu ăn
Bước 1
Cho quả việt quất đen, mật ong và giấm vào trong máy xay sinh tố và xay ở tốc độ cao trong 10 giây
Bước 2
Khi lưỡi dao vẫn chạy, từ từ rưới dầu ăn vào máy xay cho đến khi hỗn hợp hơi đặc và mịn lại trong khoảng 20 giây
Bước 3
Lọc nước sốt để loại bỏ hạt qua rây lưới mịn vào một cái bát nhỏ
Bước 4
Rắc húng quế vào và dùng nĩa trộn đều
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Sốt húng quế với quả mâm xôi
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Bước 1
Cho quả việt quất đen, mật ong và giấm vào trong máy xay sinh tố và xay ở tốc độ cao trong 10 giây
Bước 2
Khi lưỡi dao vẫn chạy, từ từ rưới dầu ăn vào máy xay cho đến khi hỗn hợp hơi đặc và mịn lại trong khoảng 20 giây
Bước 3
Lọc nước sốt để loại bỏ hạt qua rây lưới mịn vào một cái bát nhỏ
Bước 4
Rắc húng quế vào và dùng nĩa trộn đều