Sốt húng quế với quả mâm xôi

  • Chuẩn bị
    6 phút
  • Thời gian nấu
    10 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    679

VIP Mã số GV69

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 138 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 0g
  • Fat 14g
    18%
  • Carbs 1.45g
  • Net Carbs 0g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Cho quả việt quất đen, mật ong và giấm vào trong máy xay sinh tố và xay ở tốc độ cao trong 10 giây

    Bước 2

    Khi lưỡi dao vẫn chạy, từ từ rưới dầu ăn vào máy xay cho đến khi hỗn hợp hơi đặc và mịn lại trong khoảng 20 giây

    Bước 3

    Lọc nước sốt để loại bỏ hạt qua rây lưới mịn vào một cái bát nhỏ

    Bước 4

    Rắc húng quế vào và dùng nĩa trộn đều

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây